เครียดค่ะ

เราตั้งครรภ์​และต้องทำงาน รู้สึก​เกิดภาวะ​เครียด​ เครียดจนไม่อยากมาทำงาน ร้องไห้ทุกเช้าเลยค่ะ อาจจะ​เป็นงานที่ไม่ชอบด้วยค่ะ และเราก็ท้องก่อนที่จะแต่งงาน ตอนนี้ต้องเตรียมงานแต่งแบบเร่งด่วนมากๆ กดดันหลายอย่างเลยค่ะ สงสารลูกด้วย ขอกำลัง​ใจ​จากแม่ๆด้วยนะคะ?❤️ ขอบคุณ​ค่ะ​

39 ตอบกลับ

สู้ๆ นะค่ะ เอาชนะความท้อแท้ของตัวเอง ด้วยคำว่าสู้คะ บอกตัวเองว่ามันจะผ่านไปได้แน่ๆ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ