เครียด

เครียดค่ะ เพราะแฟน บางวันก็ร้องไห้คนเดียว ปวดหัวมาก มีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลกับอารมณ์ลูกค่ะ จะทำให้ลูกเลี้ยงยาก เป็นคนหงุดหงิดง่าย ก้าวร้าว คุณแม่ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ เวลาเครียดก็บ่ายเบี่ยงตัวเองไปทำอย่างอื่นที่ช่วยให้ผ่อนคลายขึ้นนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ