มีอาการชาตามมือ

เราตั้งครรภ์​จะ​ 24​ week​ แล้วเวลานอนมือจะชาแบบตึงกำมือเองแทบไม่ได้​ ต้องใช้มืออีกข้างช่วยสักพักก็จะหาย​ แค่เป็นทุกวันเลยค่า​ อากาศเย็นก็จะเริ่มละ​ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ อาจจะช่วยได้ถ้ามีอาการแทรกซ้อน