ภูมิแพ้กับการตั้งครรภ์แรก

เราตั้งครรภ์ 11 w. แต่เราเป็นภูมิแพ้. ตอนนี้ต้องใช้ยาทานทุกวัน. ตอนนี้ยิ่งเป็นหนักขึ้นตั้งแต่ตั้งครรภ์ คุณแม่ท่านนั้น เคยตั้งครรภ์แล้วต้องใช้ยาทุกวันไหมค่ะ. กังวนกลัวลูกจะเป็น อัตราย

1 ตอบกลับ

จะมียาภูมิแพ้ที่คนท้องทานได้ แม่กินตามหมอสั่งนะคะ ปลอดภัยแน่นอน

5y ago

ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์ กินยาแก้แพ้แบบคนท้องทานไม่ได้ไปสามอาทิ. ตอนนี้กังวนมากๆๆเลยคะ