ตั้งครรภ์ 37 w /ท้องแข็ง ปวดหัวเหน่า

เราตั้งครรภ์ 37 w /ท้องแข็งบ่อย ปวดหัวเหน่าด้วย อาการแบบนี้คือจะคลอดป่ะคะ นานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

สังเกตุ อาการท้องแข็งนะคะ ถ้าแข็งทุก10 นาที ติดกัน 3 ครั้ง รีบไปหาหมอนะคะ