ขอสอบถามคะ

เราตรวจอันตร้าซาวแล้วไม่เจอตัวเด็กคะ น่าจะท้องได้7-8วีค เพราะจำประจำเดือนครั้งล่าสุดไม่ได้คะ แต่คุณหมอบอกว่าท้องแต่ไม่มีตัวอ่อน กัววลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจให้สบายๆ แล้วรอไปซาวน์ติดตามผลอีกทีนะคะ ตอนนี้ทำได้คืออย่าเครียดค่ะ

รอไปซาวใหม่ อายุครรภ์อาจจะไม่แน่นอน