ท้องมั้ยค่ะ❤️❤️❤️

เราตรวจวันนี้ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ท้องมั้ยค่ะ❤️❤️❤️
64 ตอบกลับ

ตอนไปซื้อเภสัชแนะนำอะไรบ้างคะ ข้างกล่องก็มีบอก ต้องศึกษาข้อมูลเยอะๆ การที่กำลังจะเป็นแม่ หรือว่าเป็นแม่แบบไม่ตั้งตัว ก็ต้องเริ่มเรียนรู้เรื่องการตั้งครรภ์ให้มากๆคะ 2 ขีด จะจางหรือเข้ม เป็นเรื่องพื้นฐานมากคะคุณ

ถามจริงๆนะ ไม่รู้จริงหรอคะ 2ขีดแดงโล่ซะขนาดนี้ ลูกที่บ้าน8ขวบยังรู้เลย ข้างกล่องมีค่ะ ลองอ่านดู

อื้มเจอบ่อยแหะคำถามแบบนี้ แดงแจ่ขนาดนี้ ท้องครา แค่โพสบอกว่าท้องคนก้อเม้นยินดีด้วยแล้วคะ

รู้วิธีตรวจ แต่ไม่รุ้วิธีอ่านผล จะเป็นแม่คนแล้วนะคะเรื่องแค่นี้ยังไม่รุ้เลย

4y ago

555 ได้ๆแม่ให้อภัย

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะของเรา2ขีดชัดเจนมากไปตรวจโรงบาลท้องได้5สัปดาแล้วค่ะ

ที่วัดไข่ตกป่าว ซื้อมาผิดป่าว จะไปท้องได้ไง สีเข้มกว่าขีด control อีก ไม่น่าท้องหรอกน่ะ

4y ago

HCG คือฮอร์โมนที่จะสร้างจากเซลล์ที่พัฒนาโดยเซลล์ของตัวอ่อนเท่านั้นค่ะ ถ้าเป็นที่วัดไข่ตกจะวัดฮอร์โมน LH ค่ะ

ข้างกล่องก็มีบอกกูเกิ้ลก็มีเสริท์อะ.. ไม่อ่านไม่หาข้อมูลเล๊ยยยย 🤨

555555รู้แต่เห่อหนักไปไหมค่ะถ้านอนกับแฟนมีไรกันแบบนี้งั้นคงท้องละค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ตรวจก็ขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้ได้ 7 เดือนล่ะค่ะ

อ่านคู่มือบ้างที่อยู่หลังกล่องอ่ะค่ะ จะเป็นแม่คนแล้ว