ตรวจน้ำตาลในเลือด

เราตรวจน้ำตาลในเลือดได้ 114 คุณหมอบอกว่าไม่เป็นเบาหวาน แต่แอบไปอ่านเจอในเว็บไซต์ว่า ถ้าค่า 101 ขึ้นไปเป็นเบาหวาน ก้อเลยแอบกังวลใจ มีแม่ๆคนไหน มีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ กัวน้องเป็นเบาหวานค่ะ

19 ตอบกลับ

น้ำตาลต้องไม่เกิน 140 เบาหวานต้องไม่เกิน90 ค่าน้ำตาลเบาหวานคนละแบบกัน