ตรวจน้ำตาลในเลือด​ กับ​ ตรวจค่าโปรตีนในปัสสาวะ

ค่าใช้จ่ายในการตรวจประมานกี่บาท

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกจะมีแถบตรวจโปรตีนกับน้ำตาลในปัสสาวะให้ตรวจทุกเดือนค่ะ ไม่แน่ใจว่าฟรีหรือบวกรวมไปกับค่าตรวจอื่นๆ ถ้าตรวจน้ำตาลในเลือดคัดกรองเบาหวาน ครั้งแรก 50g 150บาทค่ะ ราคาแต่ละที่อาจจะไม่เท่ากัน

ของเรา คลีคิล ตรวจ โปรตีนในปัสสาวะ ให้ทุกรอบ ที่ไป ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ตรวจ น้ำตาล โดนตอน นน ขึ้น เยอะ ประมาน 800 ค่ะ #กรุงเทพ

คลินิคที่เราตรวจ300คะ