ตรวจน้ำตาลในเลือด

เราตรวจน้ำตาลในเลือดได้ 114 คุณหมอบอกว่าไม่เป็นเบาหวาน แต่แอบไปอ่านเจอในเว็บไซต์ว่า ถ้าค่า 101 ขึ้นไปเป็นเบาหวาน ก้อเลยแอบกังวลใจ มีแม่ๆคนไหน มีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ กัวน้องเป็นเบาหวานค่ะ

19 ตอบกลับ

ปกติจ้า คือน้ำตาลในเลือของเรา260 จ้าเราเป็นอ่านะ 114 นี่จิ๊บๆเลยจ้า

ปกติจร้า แต่เสี่ยงนิดหน่อยควบคุมหวานด้วยจะดีจร้า

บ้านนี้ไปตรวจได้138 หมอบอกเฉียดชิวค่ะ

เกิน140ค่ะถึงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ปกติไม่เป็นค่ะ ค่าน้ำตาลห้ามเกิน 140

เรา101 ปกติ หมอบอก140 ถึงเป็น

ถ้าสูงกว่า140เปนค่ะ

เกิน 140 ค่ะ

ปกติค่ะ