ควรตรวจตั้งครรภ์ซ้ำตอนไหนดี

เราตรวจตั้งครรภ์ไปล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ค่ะ แต่ขึ้นขีดเดียว อาการตอนนี้ผิดปกติไปเยอะมาก -ประจำเดือนไม่มา -คัดเต้ามาก หัวนมชี้ตลอดเลย เจ็บเสียวแปลบๆ -หน่วงๆท้องน้อย จี๊ดๆเป็นๆหายๆ -ง่วงนอนมากๆ นอนเยอะกว่าปกติ -อยากกินของที่ไม่เคยชอบกิน -ขี้น้อยใจมากๆซึ่งปกติไม่เป็น -คลื่นไส้ เหมือนน้ำลายมันเยอะผิดปกติ -เลือดออกเวลาแปรงฟันทุกครั้ง เราสงสัยว่าเราควรตรวจตั้งครรภ์อีกครั้งประมาณวันที่เท่าไหร่ดี

ควรตรวจตั้งครรภ์ซ้ำตอนไหนดี
1 ตอบกลับ

ไปตรวจจากเลือดก็ได้ค่ะ รู้ชัดกว่าตรวจจากปัสสาวะ