อาการหน่วงๆท้องน้อย

ช่วงนี้รุ้สึกเจ็บเต้า เปนพักๆ..หน่วงๆท้องน้อย..มีเวียนหัว.คลื่นไส้.เปนบ้างครั้ง..เปนมาตั้งแต่หลังไข่ตกจนทุกวันนี้ อีก7วันประจำเดือนจะมา..คือ..อาการของคนประจำเดือนจะมาป่าวค่ะ...ลุ้นอยุ่ทุกเดือนแต่ก้อผิดหวัง...

2 ตอบกลับ

ตกไข่วันที่4ปกติเป็นประจำเดือนทุกๆ28วัน..พอไกล้จะถึงวันประจำเดือนมาก็มีอาการเหมือนจะเป๋นเมน.แอบหวังเล็กๆเหมือนกัน.แต่ปวดนมมาก.พอถึงวันเมนมา.ลุ้นค่ะ..เมนไม่มาผ่านไป1วันวันที่2-3-4ลุ้น..เอาแน่ละ.คิดว่าใช่ล่ะค่ะสุดท้ายน้องมาจริงๆค่ะ.อย่าวิตกกังวลมากค่ะ.เดี๋ยวน้องก็มานะคะ.เอาใจช่วยนะคะ.

4y ago

จ้า

รอลุ้นนะคะ อาการเดียวกันเลย