ท้องหรือไม่

ประจำเดือนไม่มา3วันแล้ว ซื้อที่ตรวจมา แต่ขึ้นขีดเดียว

ท้องหรือไม่
6 ตอบกลับ

ของเรา ประจำเดือนไม่มา 2 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีด ชัดมาก

1y ago

ของหนู4วัน ค่ะ

รออีก2-3วันถ้าปจด.ยังไม่มาตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

ความเครียดทำให้ประจำเดือนไม่มาได้ค่ะ

ตรวจเมื่อกี้ ใช่มั้ยนะ

บ้านนี้1อาทิตตรวจเจอคะ