ค่า HCG ลดลง ซาวน์เจอน้องและเลือด แท้งค่ะ

เราตรวจ HCG ศุกร์ที่ 11 พย ได้ 947 >>> วันอาทิตย์ 13 พย 1,249 >>> วันนี้อาทิตย์ 20 พย ลดเหลือ 949 ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องไม่ปกติแล้ว ลองซาวน์ดูเจอตัวน้องในถุงตั้งครรภ์ค่ะ ขนาด 5วีค6วัน แต่รอบถุงตั้งครรภ์มีเลือดค่ะ ค่อนข้างเยอะ หมอบอกว่าแท้งค่ะ น้องไม่สมบูรณ์ เสียใจมากค่ะ หมอนัดดูดออก แต่รอทำใจอาทิตย์นึงอยู่ค่ะ

ค่า HCG ลดลง ซาวน์เจอน้องและเลือด แท้งค่ะ
1 ตอบกลับ

เอาไว้น้องพร้อมเมื่อไหร่เดี๋ยวน้องก็มานะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ