แม่ลูก3

เราดูแลหลาน2ขวบกว่าๆตั้งแต่เริ่มท้องแล้วค่ะ ตอนนี้แม่ผัวรอเราคลอดลูกได้สัก2เดือนจะให้เราเลี้ยงหลานเพิ่มอีกคนนึงขวบ2เดือน เราไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อน และคิดว่ายังไงก็ไม่ไหว ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาสามีและเรียนท่านไปตามตรงค่ะ

5y ago

ก็หวังว่าจะเข้าใจค่ะ