อยากทราบ รพ ที่ซาว 4D ราคาเบาๆค่ะ

เราซื้อแพคเกจฝากครรภ์ที่ รพ. ไป แต่ในแพคเกจ ซาว ขาว-ดำ แค่ 2 ครั้ง เลยอยากจะหา รพ ที่ซาว 4D ราคาไม่แพงมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แถว กทม- นนทบุรี เราเคยซาวท้องแรกที่ รพ ย่าน นวมิทร์ เสียแค่ 1200 แต่ตอนนี้ราคาขึ้นไปเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่รักษ์นรี คลินิก หลังเซ็น-แจ้งค่ะ

4y ago

ตอนนี้ราคาเปลี่ยน แม่ลองโทร สอบถาม นะคะ เสริชกูเกิ้ล ไ้ด้เลย ค่ะ