ซาว4D

อยากทราบว่าแม่คนไหนเคยซาว4D ใช้ค่าใช้จ่ายกันกี่บาท? รพ.รัฐหรือเอกชน? ซาวตอนกี่วีคคะ ? พอดีตอนนี้ 37วีคแล้วหมอยังไม่ซาวเลยเลยอยากจะเตรียมค่าใช้จ่ายในการซาวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องรพ.เอกชนแต่ซาวน์4มิติที่คลีนิค1190บาทค่ะแม่ ซาวน์ตอน33wk. คลอดน้องออกมาเหมือนเลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ 🥰🙏🏻