ที่อุตรดิตถ์ รพ. ไหนมีซาวด์ 4D บ้างคะ

สอบถามแม่ๆ กำลังหา รพ.ที่มีอัลคร้าซาวด์ 4D ในอุตรดิตถ์ มีที่ไหนมีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราไปทำที่โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ค่ะ เราเพิ่งไปทำมา คุณหมอใจดี มีขอภาพกลับได้ด้วยค่ะ จองคิวล่วงหน้า รอไม่นาน สถานที่ดี โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ