ผ้าอ้อมสาลูดีไหม แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำลังหาข้อมูลแต่เลือกไม่ถูกค่ะ ใครเคยใช้หลายแบบช่วยบอกหน่อยค่ะ ผ้าอ้อมสาลูดีไหม

26 ตอบกลับ

เราชอบผ้าสำลีมากกว่าผ้าสาลูค่ะ นุ่มกว่า ซึมซับดีกว่า คุณแม่ลองซื้อท้ัง 2 อย่างเลยก็ได้นะคะ อย่างละครึ่งโหลอะไรอย่างงี้ ลองใช้ดูก่อน พอตัดสินใจได้แล้วค่อยซื้อเยอะ ๆ ค่ะ

ผ้าอ้อมสาลู ถ้าซักบ่อยๆ ผ้าจะยิ่งนุ่มค่ะ แถมยังระบายอากาศได้ดี แห้งก็ไว ที่นิยมกันมีอยู่ 2แบบ แบบผ้าฝ้ายกับผ้าสาลูทีซี ถ้าถามว่าผ้าอ้อมสาลูดีไหม ขอตอบว่าใช้ดีมาก ๆ ค่ะ

ถ้าสงสัยว่าผ้าอ้อมสาลูดีไหม ดีมากค่ะยิ่งซักยิ่งนิ่ม เราชอบมาก ๆ จะซื้อสำเร็จหรือซื้อมาเย็บเองก็ได้ค่ะ ปกติเราเอาไว้ห่อตัวไม่ก็ปูรองเบาะให้น้องนอนค่ะ

ผ้าสาลูยิ่งซักยิ่งนิ่มค่ะ ซักออกง่ายด้วย ถ้าผ้าสำลีเวลาเลอะแล้วซักออกค่อนข้างยาก บ้านนี้ก้ใช้สาลูค่ะ

ผ้าสาลูใช้ดีค่ะ ซับน้ำได้ดี ถ้าเป็นผ้าอ้อมแบมบูเยื่อไผ่ จะซับน้ำไม่ค่อยดีค่ะ เอาไว้เช็ดน้ำลายลูกได้

ใช้ดีคะแม่ๆ แต่ใช้น้อยมากส่วนมากใส่แพมเพิสช่วงนี้ฝนตกไม่ค่อยมีแดดคะ

ใช้ดีค่ะชับน้ำได้ดีผ้าไม่เป็นขุ่ยเป็นขนยิ่งชักยิ่งนิ่ม

6y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

ส่วนตัวชอบสำลีเพราะซับน้ำได้ดี สาลูแห้งเร็วค่ะ

ที่บ้านใช้ ผ้าอ้อมเยื่อไผ่ และ ผ้าอ้อมผ้าฝ้าย.

ซื้อโหลเดียวพอค่ะ บ้านนี้แทบไม่ได้ใช้ิลย