เพศลูก

เราซาวตอน18w4dยังไม่ทราบเพศเลยหันตูดให้เฉยเลย

22 ตอบกลับ

ขอเราตอน20วีคหมอนัดซาวดูเพศนอนหันตูดให้อย่างเดียว รอบ2ตอน23วีคก็นอนท่าเดิมท่าที่ขี้อาย แต่ดีเจออาจาร์หมอซาว. เก่งมาก. ซาวจนรู้เพศ. คุณหมอบอกคุณแม่ได้ลูกสาว กะโดดดีใจอย่างแรงลืมไปว่าตัวเองท้อง5555 ตอนนี้ก็ได้26วีคแล้ว ไกล้จิแตกแล้ว

บ้านนี้เห็นตั้งแต่13วีคเลยค่ะ ก่อนไปซาวด์​ลูบท้องแล้วบอกน้องว่าอ้าขากว้างๆ แม่ขอดูหน่อยนะลูก ไปถึงคุณหมอบอกน้องนอนอ้าขาจู๋ชี้เด่เลยค่ะ😍

บ้านนี้16 W อยากรู้เพศลูก แต่น้องหนีบไว้ เลยดูไม่ได้ 😂😂 ต้องรอหมอนัดครั้งหน้าค่อยซาวดูใหม่ ไม่รู้น้องจะให้เห็นรึป่าว 😂😂

เหมื่อนกันเลยค่ะซาวตอน15w2dหันตูดให้ดูเหมื่อนกันค่ะลูกคนที่2ลูกคนที่1ก็เอาขาหนีบไว้ค่ะไม่ให้ดู

น้องเค้าคงยังอายอยู่มั้งคะแม่.เลยไม่กล้าโชว์..😄😄.รออีกหน่อยนะคะ.

เหมือนกันคะ นอนขาไขว่กันพอหมอบอกขอดูหน่อย หันตูดให้เลยคะ🤣 #18w1d

น่ารักกกก ฮ่าๆ เด็ก ๆ นี่กว่าจะรู้เพศ ซาวด์กันไปหลายรอบเลย

ลุ้น ๆ นะคะแม่ อีกแป๊บเดียว พออวัยวะเพศชัด จะเห็นได้เองจ้า

6y ago

ขอยคุณค่ะ

ขี้อายเหมือนกันเลย2รอบแล้วยังไม่รุ้เลยผู้หญิงผู้ชาย