เพศลูก

ตอนนี้ท้องได้ 18w4d ถ้าไปซาวน์ดูเพศจะพอเห็นรึยังคะ ??

34 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าน้องหนีบหรือไม่หนีบ และ เป็นหญิงหรือชายค่ะ หมายถึงเด็กน้อยในบางคนยังไม่ชัดเจน เช่น ไม่เห็นกลีบ ไม่เห็นปิกาจู ก็ต้องรอซาวช่วง 20w จะแน่นอนที่สุดค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีจ้า

เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขา ถ้าน้องโชว์ก็จะเห็นชัดค่ะ ถ้าได้ลูกชายนี้จะแปปเดียวจะเห็นชัดกว่าผู้หญิงเลยค่ะ

เอาชัวๆก้อ20wอัพดีกว่าจ่ะ แม่บบ้านนี้ไปซาวตอน17wหมอบอก ผญ พอเราไปซาวอีกทีตอน20wหมอบอก ผช ??

บ้านนี้ซาวด์ 16 W เห็นชัดเจนมากค่ะจริงๆเห็นตั้งแต่ 12 W แล้วค่ะแต่ยังไม่ชัดมาก

ซาวน์ตอน18วีค หมอบอกได้ ลูกสาว ซาวน์ตอน25วีค หมอบอกได้ ลูกชาย

เห็นคร่า แต่อยุ่ที่น้องจะนอนในท่าที่เราจะเห็นมั้ย

เห็นเเล้วคะ ถ้าน้องให้เห็น บ้านนี้เห็นตั้งเเต่ 12w

4y ago

12week เห็นชัดมั้ยคะแม่ ช/ญ คะ บ้านนี้ ท้อง2 11week ลุ้นมากค่ะ คนโตได้ชาย คนนี้อยากได้ ญ ค่ะ

แล้วแต่ท่าน้องค่ะ บ้านนี้เห็นตอน17W เพศหญิงค่ะ

เหนค่ะแม่ แต่ก็ขึ้นอยุ่กับท่าของน้องด้วยค่ะ

น่าจะเห็นนะคะ ซาวด์ตอน14วีคหมอบอกผู้หญิง