ลูกนอนคว่ำหน้า

เราซาวด์ที่คลินิคตอน11w4d อายุครรภ์ตอนนี้นับตามคลินิค15w1d แต่มาซาวด์ที่รพ.บอก16w3d เราเลยงงว่าสรุปอายุครรภ์เท่าไหร่กันแน่ กำหนดคลอดก็ไม่ตรงกัน รพ.ซาวด์ไห้ลูกนอนคว่ำแบบนี้เป็นไรไหมคะ ถามอะไรหมอไม่ตอบเลยค่ะเขาบอกไม่รู้ไม่ใช่หมอเฉพาะทาง อันนี้เราไห้หมอถ่ายไห้ ตอนซาวด์หมอไม่ไห้เราดู เลยไม่เห็นค่ะว่าลูกดิ้นไหม อยากทราบว่าน้องจะปกติไหมคะ

ลูกนอนคว่ำหน้า
2 ตอบกลับ

แม่อย่าเดิน ยืน นั่งนาน ๆ ค่ะ น้องจะหน้าทิ่ม เราก็ท่านี้เลยแต่ชันเข่าขึ้นหน่อยนึง หมอบอกแม่นอนให้มากขึ้นนะคะ 😅

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

น้องโตเร็วอายุครรภ์เลยขยับขึ้นค่ะแม่

2y ago

โอเครขอบคุณนะคะ