มีใครเคยซาวด์ว่าเป็นผู้หญิงแล้วคลอดออกมาเป็นผู้ชายบ้างคะ?

เราซาวด์ 4 รอบ หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง 90% แต่ยิ่งไกล้คลอดยิ่งฝันแปลกๆ ฝันว่าคลอดเด็กออกมาเป็นผู้ชายตลอดเลย หวั่นๆใจเลยอยากรู้ว่ามีใครเคยเจอประสบการณ์อัลตร้าซาวน์ผิดพลาดแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

มีจ๊ะ แต่น้อยคนจ้า

5y ago

แอบลุ้นนิดหน่อยค่ะ เพราะเอฟชุดมามีแต่ของผู้หญิงทั้งนั้นเลย 😄

ไม่น่าพลาดนะคะ

5y ago

ขอให้ไม่พลาดนะคะ เพราะถ้าออกมามีจู๋ได้ใส่ชุดผู้หญิงแน่นอนค่ะ 55