รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศน้องให้ทีค่ะ

หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง มีลุ้นว่าปิกาจู้จะโผล่มาอีกมั้ยคะ คุณพ่อเขายังแอบหวังค่ะ 😂😂

รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศน้องให้ทีค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะค่ะเพราะเพศน้องยังพัฒนาต่อได้อีก 24w น่าจะคอนเฟิร์มได้แล้วค่ะ