ชาไข่มุก

เราชอบมากต้องได้กินทุกวันวันละแก้วกินทุกวันเเบบนี้จะอันตรายมั้ยค่ะส่งปลอะไรมั้ย​ มือใหม่ค่ะ

13 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ แถมเป็นคาเฟอีนอีก เราคนนึงที่หยุดกินไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ก็พยายามเพลาๆลง วันไหนหิวมากๆก็กินนมเมจิแทนค่ะ พออิ่มแล้วก็หายอยากไปเอง 😂