แม่ๆคนไหนชอบกินของหวานบ้าง?

เราชอบกินของหวานมาก แต่กินไม่ได้ ถูกดุตลอด อยากรู้ว่ากินแล้ว นำ้หนักลูกตอนเกิดเท่าไรกันแล้วบ้าง?

1 ตอบกลับ

เราก็ชอบกินค่ะ ขนมไทยทุกอย่างเลยค่ะ กินได้แต่น้อย ผลไม่ได้ไปลงที่น้ำหนักลูกค่ะ ผลจะทำให้แม่เป็นเบาหวานตอนที่ยังตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้กินน้ำหนักขึ้นเดือนละ 3 โล ตอนนี้ 33W6D น้ำหนักจะมากไปหมอให้คุมน้ำหนักแล้วค่ะเลยต้องหยุดกิน