แม่ๆหายจากอาการแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ครบสามเดือนแล้วแต่อาการแพ้ท้องยังมีอยู่ค่ะ เวลาทำกับข้าวกินเอง มีแต่จะอ้วก หิวนะคะ แต่กินไม่ได้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาเจียนน้อยลงและพอกินได้ตอน 5 เดือนปลายๆ จนถึงตอนนี้ 6 เดือนกว่าก็ยังไม่มีความอยากอาหารใดๆเรยค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ท้อง. หายตอน4เดือนค่ะ ทรมานมาก

หายตอนคลอดลูก เพราะเราเเพ้ยันคลอด