ตื่นเต้นจัง31สัปดาห์ล่ะแม่ยังไม่รู้เลยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายแม่เตรียมไว้ก่อนล่ะ?

อยากเจอหน้าเร็วๆๆแล้วดวงใจของแม่❤

ตื่นเต้นจัง31สัปดาห์ล่ะแม่ยังไม่รู้เลยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายแม่เตรียมไว้ก่อนล่ะ?
2 ตอบกลับ

ของแน่นมากเลยนะคะ555 ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค้า

5y ago

55++ตื่นเต้นลูกคนที่2ค่ะแม่😍😍😍❤❤❤

ยิ่งเห็นเสื้อผ้ายิ่งอยากเห็นหน้าเร็วๆจิงมั้ยคะแม่😁😁

5y ago

จริงๆค่ะแม่ซักตากล่ะคิดอยากจะหอมดมเสื้อผ้าลูกเลยอยากจะเห็นหน้ากอดหอมเจ้าตัวเล็กทุกๆวันเลย😍😍😍😍😘😘😘