ใครฉีดอินซูลินแล้วนอนไม่หลับบ้างคะ

เราฉีดอินซูลินทุกวันค่ะ​ แต่เรานอนไม่หลับเลย​ นั่ง2-3คืนโดยไม่หลับ​ แถมปวดหัวอีก​ เลยหยุด​ฉีดมา2วัน​แล้ว​ หยุดก็ไม่ปวดหัว​ แล้วนอนหลับเลยค่ะ​ แต่จะมีผลต่อเบาหวานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เค้าว่าคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่า เผื่อหมอปรับยาลดลง​ให้ ของเขาตอนเผลอลืมฉีด​ น้ำตาลพุ่งกระจาย​ ขนาดคุมอาหารยังพุ่ง​