แม่ๆช่วยหน่อยค่ะเครียดมาก

พอดีเราฉีดยาคุมเเบบ3เดือนตั้งเเต่คลอดเดือนกุมภา65 ฉีดมา2ครั้งเเละมาเลิกฉีดตอนเดือนสิงหา65 ตั้งเเต่ตอนนั้นจนตอนนี้ปี66เเล้วค่ะน้องก็ได้1ขวบ2เดือนเเล้วยังไม่มีประจำเดือนมาเลยค่ะ เลิกกับพ่อน้องไปนานเเล้วจนมีใหม่ เเต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเเละยังไม่เคยมีอะไรกันเลยสักครั้งอยากรู้ว่ามันเป็นอันตรายอะไรรึป่าวค่ะ เเละควรไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกไหมคะแม่

1y ago

อาจจะเพราะให้นมลูกค่ะแม่ บางคนหายไปหลายปีเลยค่ะ