ฉีดยาคุม

พอดีเราฉีดยาคุมเเบบสามเดือน ฉีดมา2เข็มเเล้วไม่เคยเป็นประเดือนเลยมาเดือนนี้เรามีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออกติดทิชชู เเค่วันเดียวเว้นไปอาทิตย์นึงเรามีอาการเหมือนเดิมอีกคราวนี้เลือดออกจางๆติดทิชชูอีกเหมือนเดิม มีใครเคยเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ เรากังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอเถอะค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน