ฉีดวัคซีนก่อนทราบว่าตั้งครรภ์

เราฉีดวัคซีนไฟเซอร์(เข็ม4)เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม มีอาการค้างเคียงคือปวดแขนประมาณ 3 วัน และวันที่ 13 พฤษภาคม ตรวจครรภ์พบว่าท้อง พอคำนวนอายุครรภ์ตอนนี้ 6 สัปดาห์ อยากทราบว่าจะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ เราไม่มีอาการแพ้ท้อง และไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฉีดก่อนรู้ว่าท้อง ตอนนั้นได้7สัปดาห์ค่ะ พอคลอดลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ