ปกติแล้ว..คุณแม่ที่ตั้งครรภ์จะคลอดก่อนกำหนดที่หมอนัดไว้1สัปดาห์ จริงหรือไม่?

พอดีว่าสามีอยู่ต่างประเทศ ตอนแรกหมอบอกว่ากำหนดคลอดของเราวันท ี่6 พฤษภาคม 62 แล้วสามีเราซื้อตั๋วเครื่องบินและลางานแล้วกลับวันที่ 11 พฤษภาคม 62 ภายหลังคุณหมอเปลี่ยนวันคลอดเป็น 12 พฤษภาคม 62 เรากลัวว่าพ่อจะไม่ทันได้เห็นหน้าลูกและกลับก่อน??

3 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะ แล้วแต่คน สภาพร่างกายไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็คลอดก่อน บางคนคบกำหนดแล้วยังไม่คลอดก็มีค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ บางคนอาจคลอดหลังจากนั้นอีกค่ะ