อยากสอบถามค่าคลอดประกันสังคมมาตรา33/39

เราจ่ายประกันตนเองสามารถเบิกเงินค่าคลอดได้ 13,000 ไหมคะถ้ารพ.ที่เราไปคลอดยอดไม่ถึง และจะได้รับเงินสมทบหยุดงานด้วยไหมคะกรณีเราไม่มีบริษัททำงานเป็นฟรีแลนซ์แต่ว่าเราจ่ายเงินประกันตนเองค่ะและหลังจากคลอดบุตรกี่วันสามารถไปยื่นเรื่องได้..ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้เต็ม 13000 หยุดงานอีก 45 วัน ม.39 คิดจากฐานเงินเดือน 4800 ค่ะ คลอดแล้วเอาใบเกิดไปแจ้งได้เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺️

ขอบคุณมากนะค่ะ