แม่ๆคนไหนใช้สิทธิมาตรา39ในการคลอดบุตรบ้างคะ

ช่วยแชร์หน่อยจ้าว่าเราขอใจถูกมัย รวมแล้วประกันสังคมจ่าย13,000+4,500*3=26,500 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถูกค่ะ 13,000 คือค่าคลอด ค่าว่างงานได้ 7,200 บาท รวมคือ 20,200 ค่ะ เราเพิ่งเบิกมายังไม่ถึง เดือนเลย

4y ago

ได้แค่ที่บอกในความคิดเห็นค่ะ