แม่ๆตรวจเลือดหาค่า hcg กันกี่วีคคะ ได้เท่าไหร่กันบ้าง

เราจะไปตรวจเลือดวันนี้ กลัวค่าจะต่ำกว่าเกณฑ์ เพราะเคยหลุดไปแล้วครั้งนึง เลยอยากรู้ว่าของแม่ๆท่านอื่นได้ค่าเท่าไหร่กันบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ตอน 5 สัปดาห์ได้ 385 เองค้า ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเครียดๆ

4y ago

เราไปตรวจมาแล้วนะคะ ตอน4วีค6วัน ค่า hCG 391.65 ได้พอๆกับคุณเลย ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ หมอนัดอีกที8วีค ขอบคุณมากๆนะคะ ☺