เตรียมของกันกี่วีคคะ

แม่ๆๆเตรียมของให้น้อง กันกี่วีคคะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พอรู้เพศน้องก็เตรียมเลยค่ะ ตอนนี้ก็ท้องได้7จะเข้า8เดือนแล้วค่ะเหลือของจำเป็นอีก2-3อย่างก็ครบแล้วค่ะ ถ้าไม่ถือเวลามีเงินก็ซื้อไว้ที่ละอย่าง2อย่างจนกว่าจะครบก็ได้พอถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ

7mo ago

บ้านนี้เราต้องรีบเตรียมของไว้เพราะไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ เราอยู่กันแค่ครอบครัวตัวเอง มีเรากับสามีและลูกอีก3คน แล้วสามีก็ต้องทำงานกลัวถึงเวลาคลอดจะเตรียมของไม่ทัน เลยต้องรีบเตรียมไว้ก่อน พอถึงเวลาไม่ต้องเดือดร้อนคนอื่นด้วยค่ะ

27-28 week ก็เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ ค่อยๆเตรียมไปทีละนิด เลือกดูของที่ดีที่สุดให้ลูกๆเราที่ละชิ้นเลยค่ะ อ่านข้อมูลเยอะมากแล้วก็เปรียบเทียบคุณภาพสินค้ากับราคา👍🏻

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ที่บ้านเค้าถือกันมากถ้ารีบเตรียมของก่อนค่ะ

7mo ago

บ้านนี้เหมื่อนกันคะกลัวนั้งซักไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมตอนอายุครรภ์28วีคค่ะ🥰

หนูเริ่มตั้งแต่24ค่ะ