โดยปกติแล้วลูกในท้องกลับหัว กันกี่วีคคะ

บ้านนี้ ได้ 25 วีค ซาวน์ดูลูกกลับหัวลงแล้ว ถือว่าเร็วเกินไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องต่ำด้วยมั้ยคะถ้าท้องต่ำก็อาจจะใกล้คลอดค่ะแม่

5y ago

ท้องต่ำดูยังไงคะแม่ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่องมากเท่าไหร่

บ้านนี้36วิคคร้