ทำใจยากจริงๆคะ

เราจะให้ลูกหย่านม ตอนนี้น้อง1ปี ตอนแรกตั้งใจมากว่าจะทำได้ เราไม่ให้น้องกินเลยคะ ให้น้องกินข้าว กับขนมแทน น้องไม่ยอมกินนมอื่นเลย แต่พอ2ทุ่ม น้องง่วงมาก แต่ไม่ยอมนอน ทำยังไงก็ไม่นอน เราเลยบีบน้ำนมมาเช็ด เต้านมข้างนึง ให้น้องกิน ปกติน้องจะกินก่อนนอน ไม่เคยตื่นมากินมื้อดึกเลย ถ้าเราเริ่มจาก ไม่ไห้น้องกินนมตอนกลางวัน พยายามให้น้องกินนมอื่นแทน แต่กินนมเราก่อนนอน หลังจากที่น้องกินนมอื่นได้แล้ว เราก็ไม่ต้องให้น้องกินนมเราอีกได้มั้ยคะ เราทำใจไม่ได้เลยคะ น้องร้องไห้ทั้งวัน จนเสียงแหบ พึ่งเริ่มวันนี้เองคะ😞😞

2 ตอบกลับ

ถ้าใจไม่แข็ง น้องก็จะเลิกไม่ได้ค่ะ ถ้าจะเลิกก็แข็งใจ เลิกได้แน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าใจไม่แข็งพอน้องก็ตะไม่เลิกค่ะ

2y ago

แค่วันเดียวก็โดนไม่ได้เลยคะ