การนับและจดบันทึกลูกดิ้น

เราจะเริ่มเขียนจากวันที่เท่าไหร่คะ ในสมุดแบ่งเป็นอายุครรภ์ 28-31 สัปดาห์,32-35 สัปดาห์และ 36-40 สัปดาห์ค่ะ แต่ละช่วงอายุครรภ์จะมี 31วัน ตอนนี้อายุครรภ์ 28w5d ค่ะ

การนับและจดบันทึกลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

มันแบ่งเป็นเดือนๆใช่ไหมคะ? ก็เริ่มจากวันที่ของวันที่เริ่มอ่ะจ้า เช่นเริ่มวันนี้ ก็วันที่ 23 ค่ะ

รอคำตอบอยู่นะคะแม่ๆ 😊