ปากมดลูกเปฺดไม่ถึงเซ็น

เมื่ออายุครรภ์31 สัปดาห์ เรามีมูกเลือด หมอตรวดปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซ็น หมอให้ยากระตุนปอดเด็ก4เข็ม ตอนนี้อายุครรภ์34+2สัปดาห์ ถ้าคลอดช่วงอายุครรภ์35..36สัปดาห์หมอจะทำคลอดให้มัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเคสฉุกเฉินหมอทำคลอดให้ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอตรวจแล้วสามารถตั้งครรภ์ไปได้ถึง37วีคคุณหมอก็ไม่ทำให้ค่ะ

บางทีถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร คุนหมอจะประคองไห้ถึง37wค่ะ