ขนาดของลูกในครรภ์

เราจะรู้ได้ไงว่า32สัปดาห์ มีขนาดมดลูกเรา 34ซม ลูกเราตัวใหญ่ไหมหรือมีน้ำหนักมากไหม พอดีฝากกับโรงบาลรัฐซึ่งเขาไม่บอกอะไรเราเลย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคหมอก็ ไม่บอกน้ำหนักนะคะต้องถามเอาเราถามทุกวีคเลย แต่ท้องกี่cmนี้บอกทุกรอบในสมุดก็มีบอก

รพ รัฐนี่คงมาตรฐานความละเลยดีตลอดจริงๆ เราจะรู้ นน ของน้องจากอัลตร้าซาวเท่านั้นค่ะแม่

2y ago

อ่อค่ะ ก็คงต้อง ไปคลีนิก สิน่ะ😔

บ้านนี้ฝากรพ รัฐ ตอนซาว30+4วีค เราถามคุนหมอเอาคะ คุนหมอก็ซาวไห้ดูละปริ้นใบติดกับสมุดไห้เลย

เราถามหมอค่ะว่าขนาดหน้าท้องประมาณนี้น้องโตตามเกณฑ์มั้ย เขาจะบอกว่าเล็กไปหรือใหญ่ไป

จะรู้ได้จากultrasould เท่านั้นคะ ถ้าวัดโดยการคลำท้องวัดยอดมดลูกไม่สามารถบอกได้คะ

ตอนซาวด์จะรู้น้ำหนักและขนาดของลูกค่ะ

รู้ได้ตอนซาวด์ค่ะ

ซาว