ยอดมดลูก

มีใครยอดมดลูกไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์ไหม​ ตั้งแต่​34วีควัดยอดมดลูกได้32ซม.จนอายุครรภ์​37วีคแล้วยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ แต่ซาวด์ตอน34วีคน้ำหนักลูก​2860 กิโลกรัม

1 ตอบกลับ

คุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะแม่

5y ago

ตอน​37วีคซาวด์น้ำหนักน้อง​ 3200 แล้วค่ะ