ท้อง 34 สัปดาห์

ตอนนี้ท้อง 34 สัปดาห์ หมอนัดอุลตร้าซาวด์อีกครั้ง 11/2 กำหนดคลอด 14/3 ตอน 32สัปดาห์ ลูกนังไม่กลับหัว นอนขวางอยู่ปิดปกติไหม นน 2.1 กก ยาว31 ซม คะ

1 ตอบกลับ

ของเรา32หมอนัดซาวด์​วัน​ศุกร์​นี้ถ้าน้องไม่กลับหัว​หมอบอกว่าต้องผ่าค่ะเพราะเค้าจะไม่กลับแล้ว

4y ago

เราได้ผ่าพรุางนี้ 09.09 คะ น้องไม่กลับหัว