อาการโคลิคแก้ยังไง

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกเราเป็นโคลิค ลูกคนแรกคะ ต้องการหาประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้องจะร้องเป็นชั่วโมงเลยค่ะ เคยปรึกษาหมอ หมอบอกเด็กส่วนมากจะเป็นช่วงหัวค่ำ แต่ลูกเค้าร้องตอน4-5ทุ่ม ต้องคอยปลอบคอยกอดเค้าไว้ค่ะแม่ หลัง3เดือนจะหายไปเอง

2y ago

บ้านนี้ช่วงเย็นก็ร้องคะ แต่ก็ไม่ได้ร้องเป็นชั่วโมง มีพักบ้าง แล้วก็ร้องต่อ

น้องจะร้องไห้นานเป็นชม.ค่ะและเวลาเดิมซ้ำๆค่ะ