ลูกฟันกำลังจะขึ้นควรทำอย่างไรรึวิธีดูแลยังไรบางคะ

ยังปกติคะแต่อยากรู้ฟังกำลังจะขึ้นเป็นยังไงควรทำอะไรมีวิธีดูแลไหมรึไม่ต้องทำอะไรเลยคะ #ลูกคนแรกคะ#แม่วัยรุ้น

1 ตอบกลับ

เเรกก็เอาน้ำชุบนำ้อุ่นเช็ด พอฟันขึ้นหาแปรงฟันขนนุ่มๆ แปรงคะ