สวัสดีคะแม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยคะ

อาการสะอึกของลูกในท้อง เราจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าน้องสะอึก แล้วน้องสะอึกเราจะทำยังไงต่อคะ กินน้ำตามไปหรือยังไงคะ อันนี้ไม่ได้แกล้งโง่นะคะ โง่จริงเลยคะ 😆#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีคะแม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องแม่จะกระตุกเป็นจังหวะค่ะ แม่ไม่ต้องทำอะไรนะคะ เดี๋ยวน้องจะหยุดสะอึกไปเองค่ะ