กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ

ตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่อยากรู้ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ช่วงไหน

2 ตอบกลับ

ของเราชัดเจนตอน22วีค

4y ago

ขอบคุณค่า กังวลมากเลย พอแม่ๆได้ยินช่วง20week ก็สบายใจขึ้นมาหน่อย

เรา 20w จ้า

4y ago

ขอบคุณค่า ไปหาหมอเมื่อวาน หมอถามว่าลูกดิ้นไหม แม่ตกใจมากเพราะยังไม่รู้สึก 😭