ตั้งครรภ์เราจะดูน้ำหนักลูกได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ

เราจะดูน้ำหนักลูกได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค

ตั้งครรภ์เราจะดูน้ำหนักลูกได้กี่สัปดาห์คะ
ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ
13 ตอบกลับ

น้องยังเป็นก้อนๆอยู่ค่า😊

ยังเท่าเมล็ดถั่วเลยจ้า

13วีคขึ้นจ้า

3w ago

จ้าแม่