ท้องอ่อน 2 เดือนแพ้หนักมาก ต้องดูแลตัวเองยังไงคะยาบำรุงก็กินอยู่นะคะ รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยมีแรง

เราจะจัดการยังไงก็อารมณ์ขึ้นๆลงๆของเราค่ะอารมณ์ตอนนี้แปรปรวนมากค่ะ หงุดหงิดง่าย กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ สงสารคนรอบข้างมากค่ะที่เป็นที่รองรับอารมณ์ของเรา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ท้องค่ะ จะอ้วก และ เพลียเป็นส่วนใหญ่